mat-trong-1×1

Mặt trống đồng – Đồ Đồng Đẹp – MT08

Còn hàng

2.500.000 

Mô tả :

Mặt trống đồng được mô phỏng lại hình ảnh gốc, với hoa văn dân tộc cổ được chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận và nổi bật từng chi tiết dù nhỏ nhất.

Liên hệ ngay với Dodongdep.com để sở hữu sản phẩm độc đáo mang đậm tính dân tộc này.
SĐT: 0966 36 36 64 miễn phí vận chuyển Nội Thành Hà Nội

Chi tiết

Mặt trống đồng được ăn mòn họa tiết theo mẫu trống đồng Đông Sơn

Sản phẩm trang trí độc đáo, thể hiện bản sắc, tinh hoa văn hóa người Việt Nam. Thích hợp làm quà tặng, quà biếu độc đáo, giá cả vừa phải.

Mặt trống đồng được mô phỏng lại hình ảnh gốc, với hoa văn dân tộc cổ được chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận và nổi bật từng chi tiết dù nhỏ nhất.

Mặt trống đồng được chạm khắc hoa văn dân tộc, gắn trên nền gỗ sơn đỏ, bốn góc được trang trí họa tiết dày tôn lên vẻ đẹp và sang trọng của sản phẩm. Khung được làm bằng nhựa cao cấp, hoặc đóng khung gỗ theo yêu cầu.

Bố cục mặt trống là những vòng tròn đồng tâm, bao lấy mặt trời hình ngôi sao nhiều cánh: 8-10-12-14-16 cánh… tượng trưng cho mặt trời là dương, các vòng tròn tỏa rộng tượng trưng cho mặt trăng là âm.

Trong những hình trang trí trống đồng Đông Sơn, nổi trội lên là những hình sinh hoạt của con người, hầu hết là những hoạt động tập thể. Những cánh chim Lạc, chim Hồng là sự hóa thân vào con chim Hạc được cách điệu cao và phân bố dày đặc trên mặt trống: chim bay, chim đậu, chim đứng chầu mỏ vào nhau … xen kẽ với hình hươu và thuyền.