phu-the-vien-man-06

Phu thê viên mãn – Đồ Đồng Đẹp – PTVM04

Còn hàng

9.000.000 

Mô tả :

Tranh quạt phu thê viên mãn được làm bằng đồng liền mê.
Hình tượng 2 chú chim công ân ái bên nhánh đào (mai) thật hạnh phúc và ấm áp.

Được làm từ đồng vàng nguyên tấm, hun màu giả cổ
Nhận làm kích thước theo yêu cầu, theo phong thủy

Kích thước: Dài 156 cm, cao 92 cm

Chi tiết

Phu thê viên mãn là bộ tranh về đôi chim công quấn quýt bên nhau tượng trưng cho một tình yêu đẹp, bền vững.
Ngoài ra công còn được gọi là khổng tước thuộc họ trĩ, loài chim cao quý và có bộ lông rất đặc biệt. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức. Lông chim được dùng làm vật trang trí, người ta cho rằng lông chim công còn thu hút nguồn năng lượng tốt, xua đi luồng khí xấu cân bằng âm dương, mang lại sự may mắn, thành đạt và thịnh vượng cho gia đình. Bởi vậy công luôn là biểu tượng cho sự quyền quý,  được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có,và là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình, sự thủy chung, son sắt

Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Tranh quạt phu thê viên mãn được làm bằng đồng liền mê.
Hình tượng 2 chú chim công ân ái bên nhánh đào (mai) thật hạnh phúc và ấm áp.