Tranh Mã đáo thành công

Tranh đồng Mã đáo thành công – TRBM05

Mã sản phẩm: TRBM05

Còn hàng

25.000.000 

Mô tả :

Bộ tranh bát mã đặc biệt được mạ vàng bề mặt sáng bóng, chất lượng đỉnh cao.
Sản phẩm chỉ có tại Dodongdep.com
Liên hệ 0966363664 để đặt hàng

Chi tiết

Tranh đồng Mã đáo thành công với ý nghĩa ngựa trở về báo tin chiến thắng. Bởi vậy tranh bát mã nên được treo sao cho ngựa hướng trở vào trong nhà sẽ giúp kích hoạt vận khí, mang tài lộc trở vào.
Tranh mã đáo thành công mẫu VIP với tám chú ngựa được mạ vàng

Tranh đồng liền mê, khổ lớn nền sơn đen nổi bật hình ảnh tám chú ngựa và khung cảnh thảo nguyên rộng lớn.
Tranh lớn được làm với mê dầy 0,7ly, chất lượng cứng cáp, chắc chắn bền đẹp mãi với thời gian.
Kích thước 145×275 – Có giá 25.000.000 (chưa mạ vàng)
Khung gỗ chò chỉ sang trọng, bền đẹp. (Quý khách có thể đặt khung gỗ các loại tùy nhu cầu)

Cách treo bức tranh Mã đáo thành công (thường gọi là cách treo tranh ngựa) theo phong thủy là tuyệt đối phải đặt theo hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không khi nào để hướng ngược lại, tức là để ngựa quay đầu chạy ra ngoài, như vậy sẽ mang điềm xấu là mang của cải, sự may mắn khỏi gia chủ.

Tranh bát mã thường được đặt trang trọng ở phòng khách hay phòng làm việc, rất hợp với những vị mệnh Thổ hay Hỏa khi treo tranh sẽ đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn bởi vì bức tranh Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa.

Bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn. Những người được tặng tranh, khi đã thành công thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hỏng.