thuan buom x

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió – TRTB08

Còn hàng

6.500.000 

Mô tả :

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

Kích thước 80×145 (cm)

Tranh được làm bằng đồng liền mê, làm màu giả cổ bền mãi với thời gian.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách

Vui lòng gọi tới số 0966 36 36 64 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chi tiết

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa:

Chúng ta có thể hiểu được những khó khăn vất vả của những người ngư dân, những thủy thủ phải đối mặt với những nguy hiểm ngoài biển khơi. Bởi vậy trước mỗi chuyến đi họ luôn chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” để không gặp phải những khó khăn nguy hiểm, chuyến đi thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Và trong cuộc sống, công việc làm ăn kinh doanh họ cũng chúc nhau như vậy để mọi việc diễn ra được thuận lợi, như ý, gặp nhiều may mắn.

Bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió tái hiện hình ảnh một con thuyền mạnh mẽ vượt trên những lớp sóng cao cuồn cuộn dưới ánh mặt trời đỏ rực. Bức tranh thể hiện sức mạnh của con thuyền có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió. Gió thổi no cánh buồm như tiếp thêm sức mạnh đẩy con thuyền vượt qua chông gai, thử thách. Bức tranh được chạm khắc bằng chất liệu đồng lại càng mang lại vẻ đẹp tráng lệ, rực rỡ và mạnh mẽ, là niềm tin tưởng, hi vọng về sự phát đạt và thịnh vượng.

Tranh Thuận buồm xuôi gió có thể dùng làm quà tặng, biếu cho những người chuẩn bị có những chuyến đi xa, đi công tác, hoặc bắt đầu với một công việc mới. Đặc biệt trong kinh doanh, treo tranh thuận buồm xuôi gió mong cầu may mắn, thành đạt, vạn sự như ý.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách

Vui lòng gọi tới số 0966 36 36 64 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem chi tiết cách treo tranh Thuận buồm xuôi gió.