tranh-dong-tu-quy-TRTQ10-00

Tranh đồng Tứ Quý – Đồng Đại Bái – TRTQ10

Mã sản phẩm: TRTQ10

Còn hàng

5.500.000 

Mô tả :

Tranh tứ quý đồng đỏ TRTQ10 là mẫu mới nhất, với cách sơn nền xanh làm nổi bật hình ảnh “Tứ quý” mà vẫn giữ được nét sang trọng, đẳng cấp của chất đồng đỏ.
Nếu đã thích thì đừng phân vân. Hãy gọi ngay tới chúng tôi để có giá tốt nhất
Dodongdep.com – 0966363664

Chi tiết

Tranh Tứ quý bằng đồng liền mê, chất liệu đồng đỏ nguyên chất. Nền sơn xanh làm nổi bật hình ảnh của bộ Tranh Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai và những chú chim.

Khung tranh thạch cao chắc chắn với họa tiết đẹp mắt, Hoặc các loại khung nhựa, khung gỗ (+400.000)

bộ tranh không chỉ đơn giản là trang trí, nó còn có ý nghĩa thể hiện sự luân chuyển nhịp nhàng bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Và ý nghĩa sâu hơn nữa là nó thể hiện ý chí, tinh thần, lối sống của đấng anh hùng quân tử qua những loài cây, loài hoa mà nó đại diện.

– Cây Tùng trong bộ tranh tứ quý đại diện cho mùa đông, được coi là đại diện cho sức sống trường thọ, khí tiết của bậc trượng phu.
Hoa cúc nở vào mùa thu, tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Hoa cúc cũng đại diện cho chí quân tử bởi khi hoa tàn úa, nhưng những cánh hoa không hề rụng, nó chỉ héo rũ trên thân của nó mà thôi.
– Tre (Trúc) cũng là một loài cây có sức sống mãnh liệt, dù được trồng ở những nơi khô cằn vẫn vươn lên ngay thẳng. Dù có đốt thành than cũng vẫn ngay thẳng không hề cong gãy.

Vì vậy, hình ảnh cây Tre (Trúc) tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, trường thọ, và là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.
Hoa mai chính là biểu tượng của mùa xuân. Cũng như những loài cây trên, Mai cũng là biểu tượng cho sự cao thượng, kiêu dũng và nhẫn nại.
Như vậy bộ Tùng, Trúc, Cúc, Mai thể hiện những phẩm chất của người quân tử, anh hùng trượng phu, lối sống mạnh mẽ, hiên ngang.

Chiều cao: 1m