Tranh tứ bình

Tranh tứ quý bằng đồng – Đồ Đồng Đẹp – TRTQ11

Mã sản phẩm: TRTQ11

Còn hàng

3.000.000 

Mô tả :

Tranh tứ quý mẫu TRTQ11 là mẫu tranh độc đáo. Bộ tranh gồm bốn loài hoa: Mai, Sen, Cúc, Mẫu Đơn đặt trong bình hoa họa tiết đẹp mắt.
Bộ tranh là ước mong, hy vọng những điều may mắn, thịnh vượng, sức khỏe tràn đầy cho mọi người trong gia đình.
Kích thước: 38×98
Khung gỗ độc đáo.
Liên hệ đặt hàng tại Dodongdep.com – 0966363664

Category: .
Chi tiết

Tranh tứ quý mẫu TRTQ11 là mẫu tranh độc đáo, hiện nay mẫu tranh được gọi là tranh tứ bình (hiểu theo nghĩa đen là bốn loài cây, hoa được đặt trong bình). Không giống như dân gian xưa gọi tranh tứ bình là dòng tranh bốn bức khổ nhỏ, phù hợp cho tầng lớp bình dân.
Bộ tranh gồm bốn loài hoa Mai – Sen – Cúc – Mẫu đơn.

Hoa mai ngày xuân tràn đầy sức sống mang không khí tươi vui, náo nhiệt vào nhà. Làm cho ngôi nhà như bừng lên sắc hoa của mùa xuân và niềm vui tràn ngập khi xuân đến.

Hoa sen là biểu tượng của sự trong trắng, thanh tao vươn lên từ bùn lầy nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh khiết và thơm ngát. Hoa sen thường được làm biểu trưng cho đài phật, là loài hoa có một không hai, vô cùng quý giá của thế gian, là quốc hoa của Việt Nam, là tinh thần dân tộc.

Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Hoa cúc mang ý nghĩa chúc thọ, sự vui tươi tràn đầy nhựa sống. Có tranh hoa cúc trong nhà sẽ là mong ước cho tuổi thọ của người già và sức khỏe của người trẻ. Hoa cúc là biểu tượng của mùa thu, mùa của sự lãng mạn và niềm tin vào tươi lai tươi sáng.

Cúc cũng có chí khí quân tử của nó. Ai chơi hoa cúc đều biết Hoa cúc tàn nhưng không rụng, nó chỉ gục rũ trên thân của nó thôi.

Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, loài hoa cao quý với vẻ đẹp sang trọng và sức hấp dẫn nồng nàn. Tặng tranh hoa mẫu đơn cho một cô gái sẽ cầu chúc cho cô gái luôn xinh đẹp, nồng nàn như hoa mẫu đơn.

Trong các gia đình khi treo hoa mẫu đơn mang ý nghĩa giàu sang, phú quý như biểu tượng của loài hoa vương quyền này.

Mời quý khách xem thêm các sản phẩm Tranh Tứ quý bằng đồng Đại Bái.