Tranh mừng thọ

Tranh chúc thọ mỹ nghệ do các nghệ nhân làng nghề gò đồng Đại Bái chế tác nhân dịp năm mới. Tranh mừng thọ bằng đồng của làng Đại Bái là món quà biếu tặng mừng các cụ ông, cụ bà lên lão phải có ở làng nghề từ xưa đến nay.

Hiện nay, Tranh Mừng thọ Ông bà của làng nghề Đại Bái được quý khách gần xa ưa chuộng mua về để dâng tặng cha mẹ, ông bà của mình mỗi dịp xuân năm mới, mừng thọ hay sinh nhật.

Mỗi bức tranh thường có hình ảnh ông/bà và các cháu nhỏ cùng với hình ảnh tùng – hạc tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ với trời đất. Ngoài ra có thể thêm cành mai (đào), đàn nai (lộc) để mừng xuân. Nếu chỉ còn một trong hai ông/bà thì hình ảnh đôi hạc cũng khác, sẽ có một hạc bay lên trên tượng trưng cho người đã về trời. Ở giữa là một cuốn thư với chữ “Mừng Thọ”.

Đồ Đồng Đẹp hân hạnh được cung cấp các sản phẩm Tranh đồng mừng thọ của chính làng nghề đúc đồng Đại Bái tới quý khách phù hợp với tất cả các nhu cầu về Quà mừng thọ như: Tranh đồng mừng thọ cụ ông, cụ bà, tranh mừng song thọ, tranh đồng mừng thọ 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi cho đến 100 tuổi Bách Niên Giai Lão.

Đồ đồng Đẹp cam kết bán tranh mừng thọ cụ bà, cụ ông với giá tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất!

Dưới đây là một số sản phẩm mẫu, quý khách có thể liên hệ để đặt mẫu riêng theo hotline 0966 36 36 64.